Sản phẩm hot - Đặt mua ngay!

 Đặt mua ngay

GIẢM GIÁ HÔM NAY

* Nước tẩy trang và làm sạch sâu 3-in-1 L'Oreal Paris Micellar Water 400ml
* Kem chống nắng x20 thoáng da mỏng nhẹ L'Oreal Paris UV Defender Serum 50ml
* Giày nữ Seaker Da Đế Nâu Các Loại Cao 3.5CM
* Áo khoác hoodie, áo hoodie nam nữ chất nỉ dày form rộng có mũ giá rẻ

BÀI VIẾT MỚI

Giới thiệu


Tôm khô Vinh Kim Tài Vân được chế biến từ con tôm bạc đất được đánh bắt bằng lú, đáy, xà ngôm,… ở các con sông ở Vinh Kim và vùng lân cận của huyện Cầu Ngang.
Tôm khô Vinh Kim Tài Vân được chế biến qua nhiều công đoạn như: chọn tôm, luộc đúng lửa, phơi đúng cách và đúng độ nắng.


Để phơi tôm khô đạt yêu cầu, sau khi phơi tôm khô, tôm khô vẫn giữ nguyên màu đỏ, không bị bủn, gãy và tôm ngon ngọt hơn các loại tôm khác... Đây cũng là bí quyết của  Tôm khô Vinh Kim Tài Vân, tạo được hương vị thơm ngon rất riêng và đậm đà đặc trưng có chất lượng vượt trội so với sản phẩm cùng loại từ các địa phương khác.

Để có 1kg tôm khô loại 1 thì cần 8,5kg tôm bạc đất tươi và khoảng 10kg tôm bạc đất tươi để có 1kg tôm khô loại 2. Giá tôm bạc đất tươi giá dao động 180.000đ - 200.000đ. Tôm bạc đất tự nhiên không nhiều nên số lượng có hạn ở những lúc đầu con nước vào ngày rằm và 30 hàng tháng. 


Sản phẩm Tôm khô Vinh Kim Tài Vân luôn cam kết sản phẩm làm từ tôm bạc đất tự nhiên, khác với loại tôm nuôi và tôm biển nên hương vị ngọt ngon tự nhiên, màu đẹp tự nhiên không phẩm màu.Thương hiệu Tôm khô Vinh Kim Tài Vân đã trở thành một món quà quí để tặng người thân, đặc biệt bà con Việt kiều về thăm quê hương phải tìm mua cho bằng được để làm quà hay sử dụng trong các mâm cơm gia đình.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN